Báo giá

29/4/2021
by Solid & Soft
7

Các ưu đãi mới dựa trên đám mây, được công bố tại 3DEXPERIENCE World 2021, xây dựng kiến ​​thức và bí quyết thông qua quyền truy cập vào các ứng dụng cộng tác, kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật số 3D mạnh mẽ
3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers cung cấp cho những người yêu thích kỹ thuật số những cách mới để thiết kế, chia sẻ, kết nối và cộng tác với cộng đồng toàn cầu Madein3D
3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho sinh viên cung cấp phát triển kỹ năng và các chứng chỉ được ngành công nhận để giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp của mình

VELIZY-VILLACOUBLAY, Pháp – ngày 9 tháng 2 năm 2021 – Dassault Systèmes (Euronext Paris: # 13065, DSY.PA) hôm nay đã công bố sự ra mắt sắp tới của hai ưu đãi cung cấp những cách mới để thiết kế, cộng tác, chia sẻ và vượt trội: 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho các nhà sản xuất và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho sinh viên. Các ưu đãi, được công bố trong sự kiện ảo 3DEXPERIENCE World 2021 của Dassault Systèmes, sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất và sinh viên quyền truy cập dựa trên đám mây vào môi trường kỹ thuật số mạnh mẽ nhất thế giới để đổi mới thiết kế, kỹ thuật và cộng tác.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers mang các nhà sản xuất, cố vấn và ý tưởng lại với nhau để tạo, kết nối và cộng tác. Những người yêu thích kỹ thuật số có thể đổi mới bằng cách sử dụng các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor, đồng thời chia sẻ các dự án cá nhân của họ với Cộng đồng các nhà sản xuất toàn cầu Madein3D – do Dassault Systèmes quản lý với sự tham gia của các nhà sản xuất, người có ảnh hưởng và nhà đổi mới – để được trợ giúp và truyền cảm hứng.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho sinh viên giúp chuẩn bị cho sinh viên khả năng được tuyển dụng trong thị trường việc làm cạnh tranh cao bằng cách phát triển các kỹ năng kỹ thuật, cộng tác, quản lý dự án và thông minh dữ liệu đang được ngành công nghiệp săn đón hiện nay. Phiếu mua hàng có thể được sử dụng ở mọi nơi, có các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student và Collaborative Business and Industry Innovator, quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng nghiệp và chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE và hai chứng chỉ được ngành công nhận.

Để hỗ trợ sự ra mắt của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho sinh viên, Dassault Systèmes sẽ tổ chức “Hội chợ nghề nghiệp ảo trên toàn thế giới” đầu tiên trong 3DEXPERIENCE World 2021. Sinh viên đại học ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối cá nhân với Dassault Systèmes ‘nhóm thu nhận tài năng toàn cầu và khách hàng SOLIDWORKS.

Gian Paolo Bassi, Giám đốc điều hành, SOLIDWORKS, Dassault Systèmes cho biết: “Từ sản phẩm đến nền tảng, từ kết nối đến mối quan hệ… 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS biến đổi cách sinh viên và nhà sản xuất học hỏi, cộng tác và đổi mới. “Sinh viên có thể sử dụng các công cụ phù hợp ngay từ sớm để phát triển các kỹ năng được ngành công nghiệp săn đón và phát triển ở nơi làm việc. Các nhà sản xuất có thể là một phần của cộng đồng có chung niềm đam mê với việc tạo ra sản phẩm và sẵn sàng trợ giúp về chuyên môn cũng như mong muốn cộng tác của cộng đồng. Cả hai đều có được kiến ​​thức và bí quyết cần thiết để vượt trội trong việc tạo ra trải nghiệm thay đổi trò chơi. Đây là một ưu đãi mang tính cách mạng của máy tính để bàn SOLIDWORKS truyền thống của chúng tôi được kết nối và quản lý bởi nền tảng 3DEXPERIENCE. ”

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho sinh viên sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS dành cho nhà sản xuất sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021, thông qua trải nghiệm mua hàng trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE.